Tuyển dụng nhanh chóng, tiết kiệm với 3 gói dịch vụ mới từ Tìm Việc Nhanh

Monday, 16/05/2022 | 09:42:20
   
Chia sẻ

Hơn 15 năm đồng hành cùng hơn 500.000+ nhà tuyển dụng, Tìm Việc Nhanh tự hào là một trong những công ty Top đầu trong lĩnh vực tuyển dụng trực tuyến tại Việt Nam. Với mục tiêu mang lại nhiều giá trị và đa dạng sự lựa chọn hơn cho Quý Khách hàng, Tìm Việc Nhanh mang đến các Gói dịch vụ tuyển dụng mới, bao gồm: Gói Quản lý Tài khoản Nhà Tuyển dụng, Gói Eco – đăng tin siêu tiết kiệm và Gói Power – đăng tin không giới hạn.

Các gói dịch vụ mới sẽ được tối ưu cho từng nhu cầu khác nhau của Nhà tuyển dụng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí hơn cho công việc tuyển dụng mỗi ngày.

1. Gói Quản lý Tài khoản Nhà Tuyển dụng (QLTK NTD)

Gói Quản lý tài khoản Nhà tuyển dụng cung cấp một trợ lý thật chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Đây là gói dịch giúp Nhà tuyển dụng thuê một Trợ lý (người thật) chuyên nghiệp. Với nhiệm vụ chính là hỗ trợ các thao tác về quản lý ứng viên đã ứng tuyển vào Tin đăng tuyển được chỉ định, bao gồm:

 • Xem hồ sơ ứng viên tại kho hồ sơ ứng viên của Nhà tuyển dụng;
 • Lọc hồ sơ ứng viên theo các yêu cầu tuyển dụng của Tin đăng tuyển;
 • Sắp xếp lịch phỏng vấn và liên hệ ứng viên để mời phỏng vấn;
 • Thông báo cho Nhà tuyển dụng về kết quả mời phỏng vấn từ các ứng viên.

Với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm cao, Trợ lý thật sẽ cung cấp cho Nhà tuyển dụng những hồ sơ ứng viên chất lượng và đảm bảo quy trình tuyển dụng trước phỏng vấn được diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng và hiệu quả. Từ đó, giúp Quý khách hàng tiết kiệm thời gian tuyển dụng trong khi vẫn tối ưu nguồn lực nhân sự. 

2. Gói Eco – Đăng tin siêu tiết kiệm

Đây là gói dịch vụ thích hợp cho Quý khách hàng có mức ngân sách giới hạn. Chỉ với một lần đầu tư cho gói Eco có mức chi phí hợp lý, Nhà tuyển dụng có thể thoải mái đăng số lượng lớn tin đăng trong năm (lên đến 30 tin đăng/năm). 

Gói Eco hỗ trợ nhà tuyển dụng đăng số lượng lớn tin đăng trong năm với chi phí hợp lý.

Ngoài ra, gói Eco bao gồm gói Quản lý Tài khoản Nhà Tuyển dụng giúp hỗ trợ Quý khách hàng khi bận rộn và gặp hạn chế về thời gian tuyển dụng.

Nhờ vậy, Nhà tuyển dụng có thể nhanh chóng thu về lượng lớn hồ sơ ứng viên với chất lượng được đảm bảo.

Về cơ bản, thành phần của gói Eco có thể bao gồm:

 • Tin cơ bản: là Tin tuyển dụng được hiển thị trên trang ngành nghề tương ứng và dưới tin ghim ở đầu trang, đặc biệt là không giới hạn số lượng hồ sơ gửi về.
 • Tin ghim ngành: là Tin tuyển dụng được hiển thị ưu tiên ở trang ngành nghề tương ứng.
 • Quản lý Tài khoản Nhà Tuyển dụng: là Trợ lý (người) hỗ trợ các thao tác về xem hồ sơ, lọc ứng viên, sắp xếp lịch hẹn phỏng vấn từ danh sách ứng viên ứng tuyển vào tin đăng tuyển được chỉ định.
 • Tin miễn phí: là Tin tuyển dụng được đăng miễn phí lên website (tối đa 1 tin/tháng).
 • Tin trang chủ: là Tin tuyển dụng được hiển thị trên trang chủ, có thể nằm trong box Việc làm mới nhất và Việc làm tuyển gấp (chỉ có ở 2 gói Eco Premium và Eco Max Premium).

Tùy thuộc vào nhu cầu mà Nhà tuyển dụng có thể lựa chọn 1 trong 5 gói Eco: Eco, Eco Pro, Eco Pro Max, Eco Premium, và Eco Max Premium. Tương ứng với các gói sẽ là các tính năng sau:

Thành phần của gói Eco - Đăng tin siêu tiết kiệm

Thành phần của gói Eco – Đăng tin siêu tiết kiệm.

3. Gói Power – Đăng tin không giới hạn

Đây là gói dịch vụ giúp Quý Khách hàng đăng Tin tuyển dụng thả ga không giới hạn trong cả năm chỉ với một lần đầu tư kinh phí. Vì vậy, Quý Khách hàng không cần phải lo lắng về chi phí phát sinh đối với những yêu cầu tuyển dụng đột ngột.

Gói Power giúp Quý khách hàng thoải mái đăng tin không giới hạn chỉ với một lần đầu tư kinh phí.

Bên cạnh đó, gói Power cũng bao gồm gói Quản lý Tài khoản Nhà Tuyển dụng giúp hỗ trợ Quý khách hàng khi bận rộn và gặp hạn chế về thời gian tuyển dụng.

Ngoài đăng tin không giới hạn, tin của Quý Khách hàng còn được hiển thị ưu tiên Top trên trang chủ và trang ngành kèm theo các tính năng đẩy tin, hiệu ứng nổi bật giúp Nhà tuyển dụng dễ dàng tiếp cận ứng viên tiềm năng.

Về cơ bản, thành phần gói Power bao gồm:

 • Tin miễn phí: là Tin tuyển dụng được đăng miễn phí lên website (tối đa 1 tin/tháng).
 • Tin cơ bản: là Tin tuyển dụng được hiển thị trên trang ngành nghề tương ứng và dưới tin ghim ở đầu trang, đặc biệt là không giới hạn số lượng hồ sơ gửi về.
 • Tin ghim trang ngành: là Tin tuyển dụng được hiển thị ưu tiên ở trang ngành nghề tương ứng.
 • Quản lý Tài khoản Nhà Tuyển dụng: là Trợ lý (người) hỗ trợ các thao tác về xem hồ sơ, lọc ứng viên, sắp xếp lịch hẹn phỏng vấn từ danh sách ứng viên ứng tuyển vào tin đăng tuyển được chỉ định.
 • Hiệu ứng nổi bật: tiêu đề Tin tuyển dụng được thêm những hiệu ứng như đính kèm icon “HOT”, hiệu ứng đỏ đậm, đóng khung,… tại box tương ứng.
 • Hiệu ứng làm mới theo giờ: Tin tuyển dụng được tự động làm mới xác suất trong mỗi khung giờ từ 8h – 22h.
 • Gói lọc hồ sơ: cho phép Nhà tuyển dụng truy cập kho dữ liệu hàng triệu hồ sơ người tìm việc và xem thông tin liên hệ ứng viên.
 • Gói lọc hồ sơ (tặng).

Tùy thuộc vào nhu cầu mà Nhà tuyển dụng có thể lựa chọn 1 trong 5 gói Power: Power Basic, Power Plus, Power Extra Plus, Power Pro, Power Pro Max. Tương ứng với các gói sẽ là các tính năng sau:

Thành phần của gói Power - Đăng tin không giới hạn

Thành phần của gói Power – Đăng tin không giới hạn.

Từ nay, việc tuyển dụng trên Tìm Việc Nhanh sẽ đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết, đặc biệt khi Quý Khách hàng sử dụng những gói dịch vụ tuyển dụng mới trên. Quý Khách hàng có quan tâm và cần được tư vấn về các gói dịch vụ, xin liên hệ qua số Hotline: (028) 7107 8888

Quý Khách hàng có nhu cầu tuyển dụng nhân sự chất lượng thuộc mọi ngành nghề, tạo tài khoản nhà tuyển dụng và đăng tin tuyển dụng nhanh chóng trên Tìm Việc Nhanh ngay hôm nay!

TUYỂN DỤNG NHÂN TÀI NGAY!

Tìm Việc Nhanh cam kết hiệu quả tuyển dụng và áp dụng chính sách bảo hành bằng dịch vụ lọc hồ sơ với bất kỳ lý do nào khiến Quý khách chưa hài lòng 100% về chất lượng dịch vụ.

Hãy chia sẻ những khó khăn của bạn trong quá trình Tìm việc làm / Tuyển dụng qua email [email protected] để nhận được tư vấn từ các chuyên gia của Tìm Việc Nhanh.

Bình luận