Tân Hiệp Phát được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” 2019

Wednesday, 13/05/2020 | 08:32:42
   
Chia sẻ

Năm 2019, HR Asia Magazine đã tổ chức chương trình HR Asia Award và vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2019” – “Best companies to work for in Asia (chapter in Vietnam)”. Được lựa chọn từ 300 ứng viên sáng giá nhất thuộc 20 ngành nghề khác nhau, Tập đoàn Tân Hiệp Phát là một trong số 50 doanh nghiệp được nhận giải thưởng này tại Việt Nam, cùng với những doanh nghiệp lớn khác.

 

Tân-Hiệp-Phát-được-vinh-danh-là-“Nơi-làm-việc-tốt-nhất-châu-Á”-năm-2019-hình-ảnh-2-600x350.jpg

Tân Hiệp Phát được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”

Theo kết quả khảo sát của HR Asia, với 4.66 điểm so với mức điểm trung bình của ngành 4.00, Tân Hiệp Phát được đánh giá cao bởi những giá trị rõ ràng và minh bạch khi chia đều cơ hội cho tất cả nhân viên, không phân biệt thâm niên và vai trò. Ở hạng mục mô hình doanh nghiệp hoạt động linh hoạt thông qua các quy trình được xây dựng hoàn chỉnh, luôn khuyến khích sự kết nối giữa các phòng ban liên quan, Tân Hiệp Phát đạt mức điểm là 4.41 cao hơn mức trung bình của ngành 3.80.

“Giải thưởng HR Asia là niềm tự hào của hơn 4.000 con người tại Tân Hiệp Phát. Chúng tôi đã nỗ lực ngày đêm và không ngừng nghỉ trong 25 năm qua để từ một con số 0 trở thành doanh nghiệp Việt duy nhất trong top 3 ngành nước giải khát nhận danh hiệu này”, bà Trần Uyên Phương, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát chia sẻ tại chương trình trao giải.

Nhiều chính sách ưu tiên quyền lợi cho nhân viên

Để có được những thành tựu như ngày nay, Tân Hiệp Phát đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên an tâm làm việc và phát triển sự nghiệp dù ở bất kỳ vị trí nào. Công ty luôn sẵn sàng đầu tư và tạo điều kiện cho người lao động học hỏi, rèn luyện kỹ năng để áp dụng vào công việc thực tế. Từ anh lái xe, chị lao công đến cấp quản lý đều được ghi nhận, tuyên dương khi làm tốt cũng như có chế tài phạt nếu làm chưa tốt hoặc không tuân thủ các quy định của công ty. Tân Hiệp Phát liên tục mở các khóa đào tạo để nâng cao năng lực cho người lao động, có các chương trình khen thưởng để ghi nhận kịp thời các nhân viên xuất sắc tháng, quản lý xuất sắc quý, cũng như đánh giá thành tích mỗi 6 tháng một lần để điều chỉnh lương, thưởng.

Tân-Hiệp-Phát-được-vinh-danh-là-“Nơi-làm-việc-tốt-nhất-châu-Á”-năm-2019-hình-ảnh-3-600x350.jpg

Tân Hiệp Phát luôn chăm lo đến đời sống của nhân viên

Tại Tân Hiệp Phát, tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái luôn được đề cao. Mỗi nhân viên đều được miễn phí bữa trưa dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đầu năm nay, chương trình thường niên tặng vé xe cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn về quê đón tết sum vầy với gia đình được Tân Hiệp Phát tổ chức thành một sự kiện “đấu giá” nội bộ. Các cấp quản lý sẽ tặng một món quà bất kỳ có giá trị cho chương trình và Ban tổ chức sẽ bán món quà đó lấy tiền bổ sung vào quỹ vé xe.

Ngoài ra, vào những dịp đặc biệt như lễ, tết, ngày sinh nhật công ty, Tân Hiệp Phát còn tổ chức những hoạt động văn nghệ, thể thao để các khối so tài giúp mọi người giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi. Có thể nói Tân Hiệp Phát giống như một gia đình, ở đây mọi người cùng làm việc, cùng cố gắng để cùng phát triển ngày càng tốt hơn.

Box:

Được thành lập từ năm 1994 với tiền thân là nhà máy bia Bến Thành, Tân Hiệp Phát đã dần trở thành tập đoàn nước giải khát hàng đầu Việt Nam và cạnh tranh ngang tầm với các tập đoàn nước giải khát Quốc tế tại Việt Nam. 

Tân Hiệp Phát tự hào là đơn vị tiên phong giới thiệu ra thị trường ngành hàng nước giải khát có lợi cho sức khỏe với các nhãn hiệu nổi tiếng được người tiêu dùng yêu thích như: Nước tăng lực Number 1, Trà xanh Không Độ, Trà thanh nhiệt Dr Thanh, Trà sữa Macchiato Không Độ,  Nước tăng lực Number 1 Chanh, Dâu, nước ép trái cây Number 1 Juicie, sữa đậu nành Number 1 Soya, sữa đậu xanh Number 1 Soya, nước tinh khiết Number 1…

Sau hơn 25 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã giành được rất nhiều thành tựu nổi bật. Với 4 nhà máy trải rộng trên cả nước, sản phẩm của Tân Hiệp Phát không chỉ có mặt ở 63 tỉnh thành mà còn xuất khẩu đến gần 20 quốc gia trên thế giới. Trong tương lai, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đặt mục tiêu xây dựng nhà máy tại nước ngoài nhằm hiện thực hóa khát vọng trở thành doanh nghiệp sản xuất nước giải khát hàng đầu Châu Á.

Hiện nay có rất nhiều các cơ hội nghề nghiệp tại Tân Hiệp Phát đang rộng mở tại Tìm Việc Nhanh, các bạn hãy tìm hiểu và tham gia ứng tuyển TẠI ĐÂY nhé!

Hãy chia sẻ những khó khăn của bạn trong quá trình Tìm việc làm / Tuyển dụng qua email nghenghiep@timviecnhanh.com để nhận được tư vấn từ các chuyên gia của Tìm Việc Nhanh.

Bình luận