Chia sẻ từ doanh nghiệp: Hài lòng với dịch vụ Sàng Lọc Hồ Sơ Ứng Viên, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

Tuesday, 31/05/2022 | 03:47:04
   
Chia sẻ

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ gặp những khó khăn gì trong tuyển dụng nhân tài phù hợp với yêu cầu công việc? Phải chăng vấn đề đến từ nguồn lực eo hẹp, không có đủ người để theo dõi sát sao các quá trình từ đăng tuyển, thu thập và sàng lọc hồ sơ ứng viên cũng như sắp xếp lịch hẹn phỏng vấn phù hợp. Thấu hiểu những thách thức doanh nghiệp đang phải đối mặt, Tìm Việc Nhanh đã tung ra gói dịch vụ Sàng Lọc Hồ Sơ Ứng Viên và nhận được sự ủng hộ của rất nhiều doanh nghiệp.

Trước khi sử dụng dịch vụ, chị Linh từ công ty Việt Mỹ chia sẻ sự trăn trở khi đăng tin tuyển dụng nhưng chất lượng ứng viên không đồng đều, gọi điện thoại không nghe máy và tỷ lệ ứng viên đến tham dự phỏng vấn thấp. Đây dường như là nỗi lo chung của các nhà tuyển dụng. Vì không có đủ thời gian sàng lọc từ ban đầu, nguồn ứng viên khi đến bước gọi phỏng vấn không thực sự chất lượng, làm quá trình tuyển dụng mất thêm nhiều thời gian so với dự kiến ban đầu.

Dịch vụ Sàng Lọc Hồ Sơ từ Tìm Việc Nhanh giúp bạn tối ưu quy trình tuyển dụng.

Gói dịch vụ Sàng Lọc Hồ Sơ Ứng Viên từ Tìm Việc Nhanh đóng vai trò như một trợ lý (người thật) chuyên nghiệp. Với chi phí cực kỳ hợp lý, bạn đã có người hỗ trợ xem xét CV của các ứng viên tiềm năng trong kho hồ sơ, sàng lọc CV dựa vào mô tả công việc, liên hệ lịch phỏng vấn phù hợp với ứng viên và cập nhật tình hình thường xuyên với nhà tuyển dụng. Dịch vụ này sẽ giúp bạn tối ưu hóa nguồn lực, không mất quá nhiều thời gian mà vẫn có cơ hội tìm được ứng viên ưng ý. 

Khách hàng sử dụng gói dịch vụ từ Tìm Việc Nhanh cũng tăng khả năng tiếp cận hàng triệu hồ sơ ứng viên chất lượng trên khắp mọi miền đất nước từ nền tảng số 1 tại Việt Nam. Anh Bùi Dỉnh – Công ty TNHH SX Hiệp Phước Thành đánh giá nguồn ứng viên rất trẻ trung, phù hợp với công việc. Ngoài ra, anh còn được đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tư vấn tận tình, giúp anh nắm bắt được các ưu điểm cũng như cách sử dụng gói dịch vụ.

Chị Mai Thy từ Công Ty Cổ Phần Themax cũng chia sẻ thêm sự hài lòng khi lựa chọn gói Sàng Lọc Hồ Sơ Ứng Viên. Nhờ đăng ký dịch vụ này, chị Thy đã tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí trong quá trình tìm kiếm và đăng tuyển. Chị tìm được nguồn ứng viên chất lượng phù hợp thông qua quá trình sàng lọc hồ sơ trước từ dịch vụ. 

Tìm Việc Nhanh cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp trong hành trình tối ưu hoá chi phí và quy trình tuyển dụng.

Từ những góp ý tích cực trên, Tìm Việc Nhanh tự hào đóng góp một phần nhỏ công sức trong hành trình đồng hành cùng doanh nghiệp tuyển dụng và tìm ra nhân tài phù hợp với yêu cầu công ty. Thông qua các gói dịch vụ này, Tìm Việc Nhanh cũng là cầu nối giúp ứng viên tìm được môi trường làm việc thích hợp, phát huy được những khả năng của bản thân và tiếp bước trên con đường sự nghiệp tương lai. 

Khách hàng mong muốn trải nghiệm và đăng ký gói dịch vụ Sàng Lọc Hồ Sơ Ứng Viên từ Tìm Việc Nhanh có thể click vào box thông tin bên dưới để nhận tư vấn.

Hotline hỗ trợ: (028) 7107 8888

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ MỚI NGAY

Hãy chia sẻ những khó khăn của bạn trong quá trình Tìm việc làm / Tuyển dụng qua email [email protected] để nhận được tư vấn từ các chuyên gia của Tìm Việc Nhanh.

Bình luận